Tổng hợp tin tức tiền mã hóa ngày 18/12/2023

Chia sẻ :

FOLKVANG hợp tác với Pyth Network để cung cấp dữ liệu thị trường tài sản kỹ thuật số độc quyền

Theo Foresight News, Pyth Network đã công bố hợp tác với công ty kinh doanh định lượng và nhà cung cấp thanh khoản thị trường tiền mã hóa FOLKVANG. Là một phần của sự hợp tác, FOLKVANG sẽ cung cấp dữ liệu thị trường tài sản kỹ thuật số độc quyền cho giao thức Pyth. Ra mắt vào năm 2019, FOLKVANG đã trở thành nhà giao dịch thuật toán tần suất cao trong không gian tài sản tiền mã hóa kể từ năm 2013.

ALEX Bitcoin Oracle hỗ trợ luồng ngăn xếp STX20

Theo Foresight News, ALEX, một nền tảng dịch vụ Bitcoin DeFi một cửa, đã thông báo rằng Bitcoin Oracle của họ sẽ hỗ trợ luồng STX20 của Stacks. Khi thanh khoản đủ, ALEX sẽ hỗ trợ giao dịch. Trước đây, Foresight News đã báo cáo rằng ALEX đã phát hành phiên bản alpha của oracle Bitcoin, được phát triển với sự hợp tác của Domo, BIS, Hiro, UniSat, Xverse và Xlink.

Chuyển khoản và số dư BRC20 có thể được xác minh thông qua sự đồng thuận dựa trên hợp đồng thông minh giữa BIS, Hiro và UniSat. Bảng điều khiển hiệu suất của trình lập chỉ mục hiện có thể truy cập được trên mạng oracle Bitcoin. Xverse và Xlink sẽ đóng vai trò là đối tác thử nghiệm và phát triển chính.

Người sáng lập Ninety Eight công bố Ví phần cứng thế hệ tiếp theo sắp ra mắt

Theo Foresight News, Thanh Le, người sáng lập Ninety Eight (trước đây là Coin98 Finance), đã thông báo trên Twitter rằng một thế hệ ví phần cứng mới sắp được ra mắt. Người dùng có thể theo dõi Zen Card để trở thành nhóm người dùng đầu tiên đầu tiên.

Cá voi thế chấp 60.000 ETH, vay 58 triệu USD và gửi tiền vào Binance

Theo nền tảng giám sát blockchain Lookonchain, một “con cá voi” tiền mã hóa đã có những động thái đáng kể vào ngày 18 tháng 12. Nhà giao dịch này đã rút 60.000 ETH, tương đương 131,76 triệu USD, từ sàn giao dịch tiền mã hóa Bitfinex và chuyển nó sang Maker, một nền tảng cho vay phi tập trung.

ca-voi-la-gi

Sau đó, cá voi đã vay 58 triệu DAI, một loại tiền ổn định được chốt bằng đô la Mỹ và được hỗ trợ bởi một loạt các loại tiền mã hóa khác. Số tiền này sau đó được đổi lấy giá trị tương đương của USDC, một loại stablecoin khác được chốt bằng đô la và gửi vào Binance.

PeckShield giám sát cuộc tấn công vào tài khoản X của cộng tác viên DefiLlama Kofi

Theo Foresight News, PeckShield đã phát hiện một cuộc tấn công vào tài khoản X của cộng tác viên DefiLlama Kofi, cảnh báo người dùng không nhấp vào các liên kết lừa đảo. Kofi đã tweet cách đây 50 phút, nói rằng ‘các hợp đồng DefiLlama và DApp (bao gồm cả bộ định tuyến trao đổi của nó) hiện có lỗ hổng. Vui lòng sử dụng công cụ sau để xác minh xem tài sản của bạn có gặp rủi ro hay không và thu hồi mọi phê duyệt có nguy cơ bị tấn công’.

Chuỗi BNB giải quyết các vấn đề về độ trễ với trình duyệt BscScan và opBNB

Theo Foresight News, BNB Chain đã thông báo rằng trình duyệt BscScan và opBNB đang gặp sự cố chậm trễ và người dùng có thể sử dụng BSCtrace để cập nhật giao dịch theo thời gian thực. BSC không bị ảnh hưởng nhưng giao dịch opBNB bị trì hoãn do khối lượng giao dịch tăng đột biến.

Sự cố đã được giải quyết và người dùng có giao dịch không được đưa vào khối cần phải thử lại. Ngoài ra, trình duyệt BscScan đã trở lại bình thường, trong khi trình duyệt opBNB vẫn đang được theo dõi.

Giải pháp lưu trữ hệ sinh thái Arweave Irys Plans Fork

Theo Foresight News, người sáng lập Arweave, Sam đã trích dẫn một nguồn đáng tin cậy trong một tweet nói rằng Irys, trước đây gọi là Bundlr Network, đang có kế hoạch phân nhánh Arweave. Động thái này sẽ liên quan đến việc ngừng bảo trì tập dữ liệu, đặt lại nguồn cung cấp mã thông báo và bỏ qua cơ chế phát triển giao thức. Mạng ar.io có kế hoạch loại bỏ các gói Irys khỏi cài đặt đáng tin cậy của cổng chính Arweave, điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ đáng kể trước khi có sẵn dữ liệu người dùng.

Sam đã thông báo rằng một cuộc thảo luận sẽ được tổ chức về sự kiện này tại X Space. Ông tin rằng đối với một mạng lưu trữ lâu dài, việc phân nhánh nên được thực hiện bằng cách bảo tồn và xây dựng trạng thái, thay vì phá hủy nó. Điều này sẽ ngăn cản việc hiện thực hóa tính lâu dài của thông tin vì tất cả dữ liệu sẽ bị loại bỏ theo định kỳ. Sam cho rằng lý do duy nhất dẫn đến ngã ba Irys là lòng tham.

Hiện tại, với sự hỗ trợ của mạng ar.io, Forward Research đang chạy dịch vụ đóng gói Arweave miễn phí, dịch vụ này sẽ tiếp tục được cung cấp sau khi người dùng di chuyển. Để sử dụng dịch vụ đóng gói Arweave miễn phí, người dùng chỉ cần thay thế URL nút Irys trong mã bằng https://up.arweave.net.

Solana Meme Coin có chủ đề về chó BONK tiếp tục thống trị Twitter về tiền mã hóa

Theo Decrypt, đồng xu meme Solana có chủ đề về chó, BONK, đã tiếp tục chuỗi trận quái vật kéo dài hàng tuần, thống trị các cuộc thảo luận trên Twitter về tiền mã hóa. Theo CoinGecko, đồng tiền này đã tăng 796% trong tháng trước. Vốn hóa thị trường của BONK đã đạt 1,758 tỷ USD, tăng gấp đôi kể từ ngày hôm qua.

Thành công của đồng xu đã thúc đẩy các dự án khác trong hệ sinh thái Solana, với việc người dùng Twitter bày tỏ sự ủng hộ hết mình đối với mã thông báo. Richard Wu, người đồng sáng lập thị trường Solana NFT Tensor, gọi BONK là một ‘tôn giáo’. Cộng đồng Solana đã ăn mừng thành công của BONK, lấy nó làm bằng chứng cho sự vượt trội của Solana so với các blockchain khác.

Khối lượng giao dịch DEX trên Solana đã vượt qua Ethereum trong 24 giờ qua

Một số người dùng thậm chí còn cho rằng BONK đã phá hủy các chuỗi khối lớp 2 của đối thủ bằng sức mạnh của nó. Tuy nhiên, ảnh hưởng của BONK có thể không mạnh mẽ như một số người tin tưởng, vì chuỗi khối mở rộng Ethereum Arbitrum đã trải qua thời gian ngừng hoạt động kéo dài một giờ do hoạt động mạng tăng đột biến.

Celestia ghi nhận tiến độ đăng ký 29% và hơn 52.000 người nắm giữ

Theo Foresight News, Celestia đã thông báo rằng quy trình đăng ký mã thông báo CIAS của họ đã đạt khoảng 29%, với hơn 52.000 người nắm giữ. Hơn 50% giao dịch trên chuỗi khối Celestia có liên quan đến CIAS.

Nền tảng này đã gặp sự cố kỹ thuật với RPC sau khi nhận được hơn một triệu lượt truy cập từ hơn 120.000 người dùng trong vòng một giờ sau khi ra mắt. Nhóm đang nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng và có kế hoạch tiếp tục hoạt động sớm nhất có thể, với thông báo trước 12 giờ về thời gian khôi phục.

Aurory phát hiện hoạt động của hacker và tạm thời tắt SyncSpace

Theo Foresight News, trò chơi điều khiển NFT có trụ sở tại Solana, Aurory đã thông báo rằng nhóm của họ đã phát hiện ra hoạt động bất thường vài giờ trước. Một hacker đã khai thác điểm cuối mua hàng trên thị trường của nó để tăng số dư AURY của họ trong SyncSpace, dẫn đến việc trích xuất khoảng 600.000 mã thông báo vào mạng Arbitrum và bán chúng trên thị trường Aurory để lấy tiền mặt. Nhóm hiện đã tắt SyncSpace để bảo trì, trong thời gian đó sẽ không thể gửi hoặc rút tài sản. Hiện tại, không có quỹ người dùng hoặc NFT nào gặp rủi ro.

AURY bị đánh cắp đến từ ví của nhóm, ví này cung cấp tiền để rút về các tài khoản chưa gửi AURY trước đó. SyncSpace đang ngoại tuyến để bảo trì và không còn nguy cơ bị khai thác lỗ hổng vào thời điểm này. Nhóm sẽ tiến hành điều tra sâu hơn sau khi hoàn thành việc điều tra và sửa lỗi lỗ hổng. SyncSpace dự kiến ​​sẽ trực tuyến trở lại trong vài ngày tới và có kế hoạch công bố bản vá Amber mới và sự kiện EOY ‘Seekers of Tokane’ trong tuần tới.

BINANCENN

Author Mèo 18 Tuổi

1db4008b0d40d7e71b83efed077bf403?s=90&r=gNewbie mới gia nhập làng crypto rất mong các đồng râm quan tâm và bỏ qua những sai sót của tuổi mới lớn ☺


Chia sẻ :
!Không copy. Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi Dịch vụ Bảo vệ Pro của DMCA.com theo luật Bản quyền Quốc tế.