Tiền mã hóa được thảo luận tại Hội nghị G20, Mỹ không muốn cấm tiền mã hóa

Chia sẻ :

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen trả lời phỏng vấn tại cuộc họp G20 ở Bengaluru rằng “Việc đưa ra một khuôn khổ pháp lý mạnh mẽ cho tiền mã hóa là rất quan trọng nhưng nói thêm rằng Mỹ không đề xuất bất kỳ lệnh cấm tiền mã hóa hoàn toàn nào”.

“Chúng tôi đang làm việc với các chính phủ khác trong việc đưa ra một khuôn khổ pháp lý chung cho tiền mã hóa. Và chúng tôi không muốn cấm các hoạt động tiền mã hóa, điều quan trọng ở đây là cần phải có quy định để quản lý chúng”, Yellen nói thêm.

Trước đó, Giám đốc điều hành IMF Kristalina Georgieva nói với các phóng viên rằng “Việc cấm tiền mã hóa nên là một lựa chọn”.

tien-ma-hoa

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi trong nhiều năm đã tranh luận về việc soạn thảo luật để điều chỉnh hoặc thậm chí cấm tiền mã hóa nhưng chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã nói rằng tiền mã hóa nên bị cấm vì chúng giống với Ponzi.

Mới đây, IMF đã đưa ra chín điểm về cách các quốc gia nên đối xử với tiền mã hóa, với điểm số một là “Các quốc gia không được xem tiền mã hóa là đấu thầu hợp pháp”.

IMF cho biết những nỗ lực như vậy đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các nhà chức trách, sau sự sụp đổ của một số sàn giao dịch hàng đầu như FTX. Đồng thời IMF cũng cho biết thêm rằng các quốc gia cần phải hành động ngay bây giờ, không thể chậm trễ nữa, việc không có quy định chung thì “không thể giải quyết được”.

BINANCENN

Author Mèo 18 Tuổi

1db4008b0d40d7e71b83efed077bf403?s=90&r=gNewbie mới gia nhập làng crypto rất mong các đồng râm quan tâm và bỏ qua những sai sót của tuổi mới lớn ☺


Chia sẻ :
!Không copy. Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi Dịch vụ Bảo vệ Pro của DMCA.com theo luật Bản quyền Quốc tế.