GAIMIN là gì ? Trải nghiệm chơi game và kiếm tiền trên nền tảng GAIMIN

Chia sẻ :

GAIMIN là gì

GAIMIN là một nền tảng trò chơi được thiết kế để giải quyết hai vấn đề lớn nhất cho người chơi: Cách thanh toán cho trò chơi của bạn, Cách tận hưởng quyền sở hữu thực sự đối với tài sản trong trò chơi của bạn.

GAIMIN là một nền tảng trò chơi, được xây dựng dành cho bạn – game thủ hiện đại – chạy trong nền trên PC chơi game của bạn, giúp bạn kiếm phần thưởng bằng cách kiếm tiền một cách thụ động từ tài nguyên máy tính ít sử dụng/không sử dụng của bạn và chuyển phần thưởng GMRX cho bạn để giúp thanh toán cho nội dung trò chơi mua.

gaimin-la-gi

Gaimin tích hợp các cổng thanh toán bằng Polygon và BSC nên sẽ giảm rất nhiều phí cho bạn dễ dàng tiếp cận nền tảng.

Gaimin-la-gi
Tích hợp hai nền tảng Polygon và BNB chain

Sức mạnh nằm trong tay bạn… Hãy trở thành người thử nghiệm sớm cùng GAIMIN ngay bây giờ và kiếm những phần thưởng độc đáo.

Hướng dẫn Cài đặt và trải nghiệm kiếm tiền cùng nền tảng GAIMIN

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Gaimin

Đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Gaimin bằng cách nhấn Vào đây !

  1. Tải xuống

Bạn có thể tải trực tiếp về máy tính. Tải xuống và cài đặt nền tảng GAIMIN trên PC của bạn. Tạo một tài khoản bằng email của bạn hoặc bằng cách đăng nhập bằng Google

gaimin-la-gi
Đăng ký tài khoản bằng email hoặc đăng ký trực tiếp bằng tài khoản Google

2. Thiết lập ví của bạn

Chỉ cần đăng ký ví bằng nền tảng Venly. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ có một ví chức năng được tích hợp Polygon và BNB chain với tài khoản của mình. Vào phần Wallet – Add ví sẽ tự động chuyển bạn tới trình duyệt, bạn chỉ cần Xác nhận là hệ thống tự hoàn thành.

gaimin-la-gi

3. Chơi trò chơi yêu thích của bạn

Bắt đầu tạo phần thưởng bằng cách giữ nền tảng ở chế độ nền. Chơi trò chơi từ thư viện của ứng dụng hoặc bất kỳ trò chơi nào bạn đang sở hữu.

4. Kiếm phần thưởng

PC của bạn sẽ âm thầm kiếm cho bạn phần thưởng trong GMRX và bạn sẽ kiếm được tài sản trong trò chơi được thiết kế tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào.

Lưu ý để đảm bảo ứng dụng không sử dụng quá nhiều tài nguyên trên máy bạn thì hãy thiết lập Monetization tùy theo cấu hình và sở thích của bạn nhé. % càng lớn ứng dụng sẽ sử dụng tài nguyên máy càng nhiều và bạn sẽ kiếm được nhiều hơn.

gaimin-la-gi
Tùy chỉnh theo sở thích của bạn

Kiếm phần thưởng như token GMRX và tài sản trong trò chơi có thể sử dụng được. Chơi các trò chơi có tiêu đề triple A trên các máy chủ GAIMIN được hỗ trợ, với nhiều trò chơi khác sẽ được thêm vào trong tương lai.

Trải nghiệm kiếm tiền cùng nền tảng GAIMIN

Chạy nền tảng, kiếm phần thưởng. 

Lần đầu tiên chạy GAIMIN bạn sẽ được yêu cầu trả lời mấy câu hỏi liên quan tới giải đấu game Dota 2 gì đó mà mình cũng không rõ lắm, các bạn ráng Google trả lời cho đúng nhé, nếu trùng câu hỏi này bạn có thể xem đáp án gợi ý dưới đây:

1. Which player in the Gaimin Gladiators Dota2 team had the highest average kills per game during the Lima major 2023? – Dyrachyo

2. In which game did the Gaimin Gladiators suffer their first group stage series defeat at the Lima major 2023? – The Evil Geniuses game

3. During the playoffs of the Lima Major, how many games did the Gladiators lose? – 0

4. What was the final score of the grand finals between the Gaimin Gladiators and Team Liquid at the Lima major 2023? – 3-0 in favor of the Gaimin Gladiators

5. In the grand finals of the Lima Major, which hero did Dyrachyo play three times? – Lina

6. Which team did the Gaimin Gladiators defeat in the upper bracket semi-finals of the Lima major 2023? – Entity

7. Which team was the first team to defeat the Gaimin Gladiators in a single match at the Lima Major? – Talon

8. We all know Gaimin Gladiators had the quickest win at the Lima Major. But after how many minutes did the game actually end? – 14 minutes

Ngay sau khi bạn bắt đầu chạy GAIMIN ở chế độ nền trên PC, bạn sẽ bắt đầu nhận được một số phần thưởng “trò chơi hóa” thực sự thú vị mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi của mình.

gaimin-la-gi

Nhận phần thưởng khi giới thiệu người khác

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hệ thống giới thiệu NEP (Chương trình mở rộng mạng) của chúng tôi để bạn có thể chia sẻ liên kết GAIMIN cá nhân của riêng mình với bạn bè và kiếm thêm phần thưởng khi họ tải xuống và sử dụng GAIMIN.

Hãy sử dụng link chia sẻ của bạn để nhận thêm phần thưởng mỗi ngày. Đầu tiên, tôi xin mời bạn tham gia cùng với tôi, cám ơn bạn vì đã đăng ký dưới link chia sẻ của tôi:

gaimin-la-gi

Bạn có thể toàn quyền kiểm soát tài sản trong trò chơi của bạn

Hệ thống cho phép bạn lưu trữ nội dung trò chơi của mình một cách an toàn và bảo mật, sau đó làm bất cứ điều gì bạn muốn với chúng, chẳng hạn như sử dụng chúng trong các trò chơi khác nhau, bán chúng, tặng chúng cho bạn bè. .. bạn có đầy đủ quyền sở hữu thực sự.

Chơi trò chơi, kiếm phần thưởng

Bạn thậm chí có thể sử dụng phần thưởng thụ động của mình để mua thẻ quà tặng cho các trò chơi hàng đầu khác (sớm bổ sung thêm vào ứng dụng).

Sử dụng phần thưởng của bạn trên Marketplace của nền tảng

GAIMIN có thị trường tích hợp sẵn của riêng mình, nơi bạn có thể sử dụng phần thưởng GMRX của mình để mua tài sản trò chơi độc đáo mà bạn có thể lưu trữ trong tài khoản cá nhân của mình và sử dụng giữa các trò chơi được hỗ trợ khác nhau.

marketplace-gaimin

Không muốn tài sản chơi game? Thay vào đó, bạn hãy rút tiền

Nếu bạn không muốn dành tất cả phần thưởng của mình cho tài sản trò chơi, bạn có thể rút chúng từ trong bảng điều khiển GAIMIN của mình, tất cả những gì bạn cần là một tài khoản stablecoin.

gaimin-la-gi

Chúc bạn có một trải nghiệm vui và kiếm được nhiều $$$ với Ứng dụng Gaimin và đừng quên mời bạn bè của bạn cùng trải nghiệm nhé.

BINANCENN

Author Shadow

def7be0e149b5524e2beeae37ca699a6?s=90&r=gTôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻.
Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.


Chia sẻ :
!Không copy. Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi Dịch vụ Bảo vệ Pro của DMCA.com theo luật Bản quyền Quốc tế.