Tổng hợp tin tức crypto 10/12/2023

Chia sẻ :

Linea của ConsenSys cảnh báo người dùng về lỗ hổng Front-End tiềm ẩn trong Rubydex

Theo Foresight News, Linea, công ty con của ConsenSys, mạng Layer2 đã đưa ra cảnh báo cho người dùng về một lỗ hổng giao diện người dùng bị nghi ngờ trong hợp đồng vĩnh viễn đa chuỗi DEX Rubydex, một dự án hợp tác trong DeFi Voyage Wave7. Linea đưa ra thông báo trên nền tảng X, khuyên người dùng không nên tương tác với ứng dụng Rubydex cho đến khi vấn đề được xác nhận là đã giải quyết.

Pudgy Penguins tung ra đoạn giới thiệu trò chơi trình duyệt 3D Pudgy World tại Art Basel Miami

Theo Decrypt, Pudgy Penguins, bộ sưu tập ảnh hồ sơ Ethereum NFT ra mắt vào tháng 7 năm 2021, đã tiết lộ đoạn giới thiệu về trải nghiệm trò chơi trình duyệt 3D của mình, Pudgy World, tại Art Basel ở Miami. Trò chơi dự kiến ​​ra mắt phiên bản alpha vào năm 2024. Sau khi thay đổi lãnh đạo và bổ nhiệm ban cố vấn điều hành, Pudgy Penguins đã huy động được 9 triệu đô la tài trợ và mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Hoa Kỳ.

tong-hop-crypto

Pudgy World sẽ sử dụng giao thức mở rộng quy mô lớp 2 Ethereum của Matter Labs zkSync, cung cấp công nghệ chuỗi khối không có kiến ​​thức. Bằng chứng không có kiến ​​thức được biết đến vì lợi ích riêng tư của người dùng so với các giao dịch blockchain truyền thống trên các mạng công cộng như Ethereum.

Pudgy World sẽ là trò chơi miễn phí, cho phép chủ sở hữu Pudgy Penguin NFT và chủ sở hữu đồ chơi sang trọng sử dụng hình ảnh ảo của các món đồ sưu tầm của họ như một nhân vật 3D trong trò chơi. Trò chơi cũng sẽ cung cấp các đặc điểm có thể tùy chỉnh cho các nhân vật và một cuộc hành trình theo cốt truyện.

Mặc dù thông tin chi tiết cụ thể về cách Pudgy World sẽ sử dụng zkSync chưa được tiết lộ, Michael Lee, Phó chủ tịch cấp cao của Matter Labs, tuyên bố rằng công nghệ ZK của công ty sẽ ‘mở khóa các mô hình kinh doanh và trải nghiệm chơi trò chơi mới’ cho người chơi.

Giải mã kế hoạch sáp nhập với Web3 Audio And Video Media Rug Radio

Theo Foresight News, phương tiện truyền thông tiền điện tử Decrypt đã ký một lá thư về ý định hợp nhất với phương tiện truyền thông âm thanh và video Web3 Rug Radio. Hai công ty sẽ sáp nhập để thành lập một công ty cổ phần mới, chưa có tên tuổi, trong khi vẫn giữ được thương hiệu và sự độc lập của mình. Rug Radio hiện có 12 nhân viên toàn thời gian và Decrypt có 22 nhân viên.

tong-hop-crypto

Công ty cổ phần sẽ do Giám đốc điều hành hiện tại của Decrypt, Josh Quitner, làm chủ tịch. Đồng Giám đốc điều hành hiện tại của Rug Radio, Loxley Fernandes và người sáng lập Farokh Sarmad sẽ lần lượt giữ chức vụ Giám đốc điều hành và chủ tịch của công ty cổ phần mới.

Decrypt nhằm mục đích mở rộng phạm vi phủ sóng từ lĩnh vực blockchain sang các lĩnh vực mới như tuổi thọ và công nghệ/trí tuệ nhân tạo mới nổi. Công ty cổ phần mới có kế hoạch hợp tác độc quyền với Arbitrum. Decrypt được vườn ươm khởi nghiệp blockchain ConsenSys Mesh ươm tạo vào năm 2018 và tách ra khỏi ConsenSys Mesh vào năm 2022 sau khi huy động được 10 triệu đô la.

Eclipse Fi công bố mô hình kinh tế mã thông báo ECLIP và nguồn cung lưu hành ban đầu

Theo Foresight News, nền tảng phát hành mã thông báo mô-đun hệ sinh thái Cosmos Eclipse Fi đã công bố mô hình nền kinh tế mã thông báo ECLIP và nguồn cung lưu hành ban đầu của nó. Tổng nguồn cung cấp mã thông báo ECLIP là 300 triệu, với nguồn cung lưu hành ban đầu là 20,55 triệu. Giá IDO được đặt ở mức 0,075 USD, với mức định giá pha loãng hoàn toàn (FDV) là 22,5 triệu USD. Chuỗi khởi động cho ECLIP là Neutron và nó cũng sẽ được bao bọc trên Arbitrum và Ethereum.

Quá trình đăng ký danh sách trắng IDO bắt đầu vào ngày 11 tháng 12 và sự kiện tạo mã thông báo sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 12. Trong mô hình nền kinh tế mã thông báo ECLIP, 16% tổng số mã thông báo được phân bổ cho hoạt động bán hàng tư nhân, 19% cho các chương trình khuyến khích cộng đồng, 20% cho tăng trưởng hệ sinh thái, 15% dành riêng cho nhóm dự án, 11% được lưu trữ trong kho bạc, 5% phân bổ cho cố vấn, 6% để duy trì tính thanh khoản của thị trường và 8% cho đợt cung cấp mã thông báo công khai ban đầu (IDO).

Thành phố Lugano của Thụy Sĩ kết hợp Bitcoin và Tether để thanh toán thuế và phí thành phố

Theo CryptoPotato, vào ngày 5 tháng 12 năm 2023, thành phố Lugano của Thụy Sĩ đã công bố hợp nhất các loại tiền điện tử Bitcoin (BTC) và Tether (USDT) để thanh toán thuế và phí thành phố khác. Đây là một phần trong kế hoạch hợp tác của Lugano với Tether, được gọi là Kế hoạch B, nhằm mục đích hồi sinh hệ thống tài chính của thành phố bằng công nghệ Bitcoin.

Trước đây, Lugano chỉ cho phép thanh toán bằng tiền điện tử được thực hiện trực tiếp trên cổng trực tuyến chính thức của thành phố. Tuy nhiên, sự phát triển mới mở rộng khả năng áp dụng cho mọi hóa đơn, bất kể tính chất hay số lượng. Công dân và công ty Lugano hiện có thể thanh toán chi phí của mình bằng cách quét mã QR hóa đơn và sử dụng ví di động ưa thích của họ. Hai tài sản được chấp nhận là Bitcoin (BTC) và Tether (USDT).

Bản cập nhật mới nhất là một phần trong Kế hoạch B của Lugano, hợp tác với Tether, để tích hợp BTC vào cuộc sống hàng ngày. Bitcoin Suisse sẽ xử lý phần kỹ thuật của giải pháp thanh toán, cung cấp tùy chọn thuận tiện để chấp nhận thanh toán bằng BTC và USDT. Armin Schmid, Giám đốc sản phẩm tại Bitcoin Suisse, bày tỏ sự vui mừng khi hỗ trợ Lugano trong sứ mệnh đẩy nhanh việc sử dụng công nghệ blockchain.

Thụy Sĩ đã đi đầu trong việc áp dụng tài sản tiền điện tử một thời gian. Thành phố Zug bắt đầu chấp nhận Bitcoin và Ethereum để thanh toán thuế vào đầu năm 2021, và Bang Zug cũng như khu đô thị Zermatt đã triển khai hệ thống này. Tháng trước, St. Galler Kantonalbank, một trong những ngân hàng bang lớn nhất của Thụy Sĩ, đã công bố ra mắt chính thức dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin và Ethereum cho một số khách hàng.

VersiFi Stocks C-Suite với các khoản thuê tài chính truyền thống trước khi ra mắt năm 2024

Theo Blockworks, công ty cho vay và giao dịch tiền điện tử VersiFi đã bổ sung thêm hai nhân viên tài chính truyền thống vào C-Suite của mình khi chuẩn bị ra mắt nền tảng của mình vào quý 1 năm 2024. Sol Zlotchenko đã được bổ nhiệm làm giám đốc sản phẩm và công nghệ, trong khi Daniel Zayfman sẽ giữ chức vụ giám đốc thông tin và an ninh.

Cả hai người trước đây đều làm việc tại công ty quản lý ngân quỹ Hazeltree, nơi người sáng lập VersiFi Sameer Shalaby làm Giám đốc điều hành. Vào giữa tháng 11, VersiFi thông báo họ đã huy động được 10 triệu USD trong vòng Series A do Hunting Hill Global Capital dẫn đầu. Cựu giám đốc điều hành Genesis Martin Garcia sẽ lãnh đạo các chức năng bán hàng, giao dịch và cho vay của công ty với tư cách là đồng Giám đốc điều hành cùng với Shalaby.

Các tin tuyển dụng về tiền điện tử đã giảm trong tháng 11, với dữ liệu từ CryptoJobsList cho thấy 239 công việc về tiền điện tử và Web3 đã được đăng, giảm so với con số 372 trong tháng 10. Tuy nhiên, số người xin việc về tiền điện tử đã tăng lên 3.339 từ 2.422 của tháng trước.

Raman Sha, người sáng lập nền tảng, nói với Blockworks rằng ông dự kiến ​​việc tuyển dụng sẽ bắt đầu vào giữa tháng 1 như một phần của chu kỳ tuyển dụng thông thường và một lần nữa vào giữa năm khi nhiều công ty khởi nghiệp Web3 huy động được nguồn vốn mới.

Trong một tin tức tuyển dụng khác, Ngân hàng Dự trữ Liên bang Boston đang tìm kiếm một kỹ sư phần mềm để lãnh đạo nghiên cứu về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và Blast, lớp 2 được hỗ trợ bởi Mô hình với tổng giá trị hơn 800 triệu đô la bị khóa trước khi ra mắt, đang tuyển dụng một kỹ sư vận hành phát triển cấp cao và một kỹ sư giao thức cấp cao.

Các dự án tiền điện tử đảm bảo các khoản đầu tư đáng kể trong bối cảnh thị trường tăng trưởng

Theo Blockworks, các nhà phát triển làm việc với Bitcoin và Ethereum gần đây đã thu hút được những khoản đầu tư đáng kể. Các công ty khai thác bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng chú ý về lãi suất tài trợ, trong khi các dự án tập trung vào mở rộng quy mô Ethereum cũng nhận được sự hỗ trợ đáng kể.

Điều này xảy ra khi mạng Ethereum chuẩn bị cho bản nâng cấp Dencun dự kiến ​​vào năm tới. Babylon đã huy động được 18 triệu đô la trong Series A do Polychain và Hack VC dẫn đầu, tập trung vào một giao thức độc đáo cho phép Bitcoin được sử dụng để đặt cược vào các mạng bằng chứng cổ phần. Điều này cung cấp một cách an toàn để những người nắm giữ bitcoin kiếm được lợi nhuận mà không cần sự tin tưởng của bên thứ ba hoặc kết nối với các chuỗi khác.

MAP Protocol, chuỗi lớp 2 được xây dựng trên Bitcoin, đã công bố khoản đầu tư chiến lược từ Waterdrip Capital. MAP là giải pháp Bitcoin lớp 2 nhằm mục đích nâng cao khả năng tương tác chuỗi chéo, cho phép tương tác liền mạch giữa Bitcoin và các mạng blockchain công cộng khác. Trong khi đó, công ty đầu tư Bitcoin Swan Bitcoin tiết lộ kế hoạch huy động thêm 150 triệu USD khi xây dựng đợt chào bán cho tổ chức.

Về phía Ethereum, Paradigm đã dẫn đầu vòng hạt giống trị giá 9 triệu đô la trên nền tảng dữ liệu trên chuỗi Shadow. Công ty kỹ thuật này hợp lý hóa việc truy cập dữ liệu trên chuỗi bằng cách cho phép truy xuất hiệu quả từ các hợp đồng và giao dịch, đồng thời tối ưu hóa việc lập chỉ mục. Ten đã công bố khoản huy động 7,5 triệu đô la cho lớp 2 tập trung vào mã hóa của mình, trong khi một công ty khởi nghiệp khác có tên Versatus đã đóng vòng hạt giống 2,3 triệu đô la cho đợt triển khai Ethereum “không trạng thái” của mình.

Ứng dụng cho vay và vay Curvance đã kết thúc vòng hạt giống trị giá 3,6 triệu đô la trong tuần này, chủ yếu gây quỹ từ một nhóm tác nhân DeFi và DAO, bao gồm Offchain Labs và Wormhole. Người đồng sáng lập nền tảng Chris Carapola cho biết Curvance giới hạn đầu tư vào việc bán token ở mức 250.000 USD mỗi bên và hy vọng sẽ sớm chuyển giao quyền quản trị cho DAO.

Bằng cách giới hạn các khoản đầu tư vào việc bán token, Carapola cho rằng Curvance đang cố gắng ngăn chặn sự bất bình đẳng lớn trong việc bỏ phiếu trong DAO. Curvance đã huy động được vòng hạt giống của mình với mức định giá 56 triệu USD và vòng gọi vốn riêng tư với mức định giá 75 triệu USD.

Nguồn: Tổng hợp

BINANCENN

Author Mèo 18 Tuổi

1db4008b0d40d7e71b83efed077bf403?s=90&r=gNewbie mới gia nhập làng crypto rất mong các đồng râm quan tâm và bỏ qua những sai sót của tuổi mới lớn ☺


Chia sẻ :
!Không copy. Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi Dịch vụ Bảo vệ Pro của DMCA.com theo luật Bản quyền Quốc tế.