SPACE ID Airdrop: Nhận Whitelisted Ngay!

Chia sẻ :

Có vẻ như mùa Airdrop đã quay trở lại khi vài ngày trước, và bây giờ chúng tôi đã có xác nhận về mã thông báo $ID được khởi chạy bởi dự án SPACE ID. Khi ngày càng có nhiều dự án cảm thấy tự tin để phát hành mã thông báo gốc của họ, thì đó là một tín hiệu rõ ràng đối với tôi rằng đợt tăng giá tiếp theo đã sẵn sàng bắt đầu.

Trong bài đăng này, tôi sẽ đề cập đến Dự án SPACE ID này là gì, Airdrop của họ được cấu trúc như thế nào và quan trọng nhất là làm thế nào để bạn có thể đủ điều kiện nhận Airdrop này.

airdrop-space-id

SPACE ID  là gì?

Giống như nền tảng ENS cho phép người dùng đăng ký IDs kết thúc bằng “.eth” để tạo điều kiện dễ nhớ và sử dụng địa chỉ ví trên chuỗi khối Ethereum, SPACE ID đã mở rộng khái niệm tương tự cho chuỗi Binance và Arbitrum và cho phép bạn đăng ký địa chỉ “.bnb” và “ .arb”.

ENS đã airdrop token $ENS gốc của họ cho những người dùng đầu tiên của chủ sở hữu ví .eth. Trên thực tế, đây là một trong những đợt airdrop lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Trong một thời gian, người ta đã suy đoán rằng SPACE sẽ sớm phát sóng các mã thông báo $ID và có lẽ nó đang chờ tình hình thị trường được cải thiện trước khi tiếp tục.

Airdrop của $ID được cấu trúc như thế nào?

SPACE đã lên kế hoạch cho đợt airdrop của họ thành 2 phần. Ảnh chụp nhanh cho đợt airdrop đầu tiên đã được hoàn thiện vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Người dùng đã đăng ký ví bnb trước ngày giới hạn này sẽ có thể yêu cầu phần đầu tiên của đợt airdrop vào ngày 22 tháng 3 năm 2023.

Phần thứ hai của airdrop sẽ dành cho những người đăng ký địa chỉ .bnb hoặc .arb của họ sau ngày 10 tháng 3. Nó sẽ được tiến hành trên cơ sở giới thiệu.

Phần thứ hai khá giống với việc Blur tung ra đợt airdrop thứ hai bằng cách thưởng cho các hộp mã thông báo sẽ chứa một số lượng mã thông báo ngẫu nhiên.

Làm thế nào để bạn trở thành Đủ điều kiện cho Airdrop thứ 2?

Trong trường hợp bạn đang nhận được một phần của Airdrop đầu tiên thì xin chúc mừng nhưng ngay cả khi bạn bỏ lỡ nó, bạn vẫn có thể tham gia Airdrop thứ 2.

Để được đưa vào phần thứ hai của airdrop, bạn sẽ phải đăng ký bằng liên kết giới thiệu. Tôi bao gồm bên dưới liên kết giới thiệu của tôi.

Liên kết giới thiệu Airdrop của tôi: https://space.id/voyage/season-2?inviter=thanhdat.bnb

Khi bạn đăng ký bằng liên kết giới thiệu ở trên, bạn sẽ được thưởng một rương mã thông báo chứa một số mã thông báo $ID ngẫu nhiên. Số lượng mã thông báo bạn đã nhận được sẽ được sớm tiết lộ khi kết thúc.

Để hoàn tất đăng ký, bạn cần đăng ký ít nhất một địa chỉ ví .bnb hoặc .arb. Nó hiện khá rẻ và bạn có thể đăng ký một địa chỉ .arb mới trong thời hạn 1 năm với giá thấp nhất là 5 đô la.

Tôi sẽ viết một bài tiếp theo để chia sẻ số lượng mã thông báo mà họ đã thưởng thông qua đợt phát sóng và giá thị trường của những mã thông báo đó là bao nhiêu.

Chúc mừng bạn thành công với airdrop này.

BINANCENN

Author Mèo 18 Tuổi

1db4008b0d40d7e71b83efed077bf403?s=90&r=gNewbie mới gia nhập làng crypto rất mong các đồng râm quan tâm và bỏ qua những sai sót của tuổi mới lớn ☺


Chia sẻ :
!Không copy. Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi Dịch vụ Bảo vệ Pro của DMCA.com theo luật Bản quyền Quốc tế.