Hướng dẫn kiếm tiền online với SproutGigs

Chia sẻ :

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền online bằng những việc làm đơn giản trên SproutGigs. Nó sẽ không làm mất tiền của bạn, bạn sẽ kiếm được một số tiền không hề nhỏ sau khi đọc xong bài viết này và áp dụng làm như ở bài viết dưới đây. 

Công việc tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này nó là gì mà có thể giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập nho nhỏ trong những lúc bạn rảnh rỗi. Thay vì những lúc bạn rảnh rỗi trước máy tính chỉ để xem một bộ phim, lướt facebook… thì bạn có thể kiếm tiền online trong khoảng thời gian đó.

Đó chính là những việc làm online, những công việc nhỏ và tự do, bạn sẽ làm chúng theo yêu cầu của người khác. Sau khi bạn hoàn thành công việc thì người thuê bạn làm sẽ trả một khoản tiền nhỏ cho bạn.

Kiếm tiền online với SproutGigs là gì ?

SproutGigs là một website việc làm trực tuyến freelancing hoạt động từ năm 2016, với thâm niên 6 năm hoạt động thì các bạn cũng đã thấy sự uy tín trong việc chi trả cho những người làm việc online.

Để giải thích rõ hơn vấn đề trên, tôi rất mong bạn sẽ ủng hộ tôi bằng cách bấm đăng ký tài khoản kiếm tiền online trên Sproutgigs bằng link giới thiệu của tôi ở bên dưới:

dang-ky-ngay

Thực tế sau khi tôi trải nghiệm một thời gian trên đây thì tôi nhận thấy hệ thống SproutGigs chỉ là cầu nối trung gian giữa những người thuê ( Employers) và những người thực hiện nhiệm vụ ( Workers). Như vậy,  bạn tham gia không hẳn là chỉ để kiếm tiền, bạn cũng có thể tạo ra nhiệm vụ và nhờ những người trên hệ thống làm giúp bạn.

Hệ thống chỉ lấy một phần phí của người thuê và phí rút tiền của người thực hiện. Việc chi trả là của người thuê sau khi kiểm tra công việc mà người thực hiện có làm đúng không. Hệ thống cũng sẽ chấm dứt thẳng tay những trường hợp lừa đảo không trả tiền, nếu người thực hiện cảm thấy mình làm đúng mà không nhận được tiền thì gửi thư lên support sẽ xem xét.

HAI THÀNH PHẦN CHÍNH TRÊN HỆ THỐNG SPROUTGIGS
NHỮNG NHIỆM VỤ CƠ BẢN
EMPLOYERS WORKERS
Đăng ký công việc  Duyệt qua các công việc
Mô tả nhiệm vụ cho công việc Chọn công việc phù hợp
Viết đánh giá cho công việc Hoàn thành các yêu cầu của công việc
Ghi chú thích cho công việc Gửi bằng chứng đã làm công việc đó
Xem xét công việc đã hoàn thành Nhận được tiền khi công việc được duyệt
Trả lương cho công việc hoàn thành Được trả tiền ngay sau khi công việc hoàn thành
MỘT SỐ CÔNG VIỆC TRÊN HỆ THỐNG SPROUTGIGS

Những công việc trên hệ thống Sproutgigs tôi đảm bảo hầu hết tất cả mọi người có thể làm việc được. Tùy vào công việc được yêu cầu, sau khi hoàn thành bạn sẽ được trả từ 0.002 $ – 1$. Mỗi công việc thường bạn sẽ mất từ 10 – 30 phút để hoàn thành. Xem bảng bên dưới bạn sẽ hiểu.

Tên công việc Mô tả nhiệm vụ Tiền kiếm được
Xem website Truy cập trang web, gửi link hoặc chụp lại ảnh màn hình  0.02$ – 1$
Xem website, click ads Truy cập trang web, click quảng cáo chờ khoảng 10 – 15s, gửi link và link ads 0.5$ – 1$
Tạo tài khoản Youtube Tạo gmail mới, tạo tài khoản Youtube, gửi thông tin tài khoản 0.5$ – 2$
Xem, like và share video Youtube Vào link kênh xem video từ trên 3 phút, like video, share mạng xã hội, chụp ảnh màn hình 0.5 – 2$
Tạo tài khoản Gmail Tạo tài khoản gmail mới, xóa thông tin số điện thoại, gửi thông tin tài khoản 0.8$ – 3$
Đăng ký tài khoản Đăng ký một tài khoản trên trang nào đó, gửi thông tin 0.2 – 3$
Cài đặt và chơi thử game Tải game, chơi game, chụp lại ảnh màn hình, gửi ảnh 0.5$ – 3.3$

kiem-tien-online

Với những bạn chăm chỉ thì một ngày có thể kiếm được 5$ – 10$ là bình thường. Mỗi công việc sau khi bạn làm xong và chờ khoảng 24h được duyệt thì hệ thống sẽ ghi số tiền vào tài khoản của bạn, tùy vào mỗi việc khi công việc đó còn xuất hiện thì bạn có thể làm thêm lần nữa ( sử dụng tài khoản khác, với những việc yêu cầu KYC thì bạn phải chuẩn bị bộ hồ sơ). Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay tại đây và trải nghiệm.

dang-ky

Hướng dẫn hoàn thành một nhiệm vụ đơn giản

Sau khi đăng ký tài khoản bạn cần vào email để xác nhận tài khoản, để bắt đầu bạn vào Micro Jobs. Chọn một công việc để bắt đầu. Bạn có thể tùy chỉnh công việc với thu nhập tương ứng thông qua tab Payment. Công việc càng được trả số tiền cao thì nhiệm vụ bạn phải thực hiện sẽ nhiều hơn.

picoworkers

Tôi đã chọn công việc có tên NetBox Global: Dowload + Install, nhiệm vụ cơ bản là tải về và cài đặt trên máy tính. Chi tiết khi nhấp vào công việc.

picoworkers

Một bảng chi tiết công việc hiện ra

Nếu bạn đồng ý với công việc này thì nhấn I Accept this job. Công việc cụ thể như sau:

  • Truy cập trang web được chỉ định, ở đây là https://netbox.global
  • Tải về trình duyệt web và cài đặt
  • Đăng nhập bằng gmail vào phần người dùng trình duyệt, vào email xác nhận đăng ký, có thể dùng email trắng.
  • Chờ trình duyệt đồng bộ tài khoản và tạo ví tiền điện tử, sau đó sẽ gửi vào ví của bạn trên trình duyệt 20 NBX
  • Bạn cần phải gửi 20 NBX đến tài khoản được chỉ định.
  • Chụp ảnh màn hình và transaction
picowork5

Up ảnh vừa chụp lên trang https://prnt.sc, sau đó copy địa chỉ hình ảnh dán vào ô bên dưới. Sau đó nhấn I confirm… để hoàn thành.

picoworker
Dán địa chỉ hình ảnh vào như trên hình này

Vậy là công việc của bạn đã xong, chờ khoảng 24h là sẽ được thanh toán tiền vào tài khoản của bạn. Để rút được tiền thì trong tài khoản của bạn phải lớn hơn 5$, thường là 6.5$ là bạn có thể rút tiền. Các ví rút tiền rất đa dạng, có thể rút về Paypal, Bitcoin, Litecoin…

Bằng chứng tôi đã rút tiền thành công về tài khoản Paypal ở bên dưới.

pcw5 1
Nhận thanh toán bằng Paypal sau đó bạn có thể rút tiền về Ngân hàng

BINANCENN

Author Shadow

def7be0e149b5524e2beeae37ca699a6?s=90&r=gTôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻.
Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.


Chia sẻ :
!Không copy. Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi Dịch vụ Bảo vệ Pro của DMCA.com theo luật Bản quyền Quốc tế.